LIÊN HỆ ĐẶT TOUR
0907 181 182 - 0903 074 676

Chính sách đổi / hủy tour và hoàn tiền

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua tour trực tuyến tại Kynguyentravel.vn, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay hủy tour; nhằm đảm bảo rằng những tour quý khách mua là sản phẩm vừa ý nhất.

 

Trường hợp được hủy tour, đổi tour

 

*Điều kiện hủy tour: Trước ngày khởi hành tour.

*Điều kiện đổi tour: Trước 8-10 ngày kể từ ngày khởi hành. Nếu việc thay đổi trước 01 – 07 ngày thì giá dịch vụ có sự thay đổi và khi đó giá mới sẽ được áp dụng (Giá mới = Giá cũ + tiền phạt do thay đổi muộn).

 

Cam kết chất lượng

 

Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính Kynguyentravel.vn, chúng tôi cam kết tất cả tour đều hoạt động đúng chuẩn chất lượng, và đúng với những cam kết trong mỗi tour dành cho Khách hàng. Nếu trong quá trình mua tour hoặc sử dụng, quý khách có thể chứng minh chương trình tour không đúng với cam kết trong mỗi tour từ Kynguyentravel.vn, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị tour đó.

 

Thời gian & thủ tục đổi trả

 

Khi có yêu cầu hủy tour, đổi tour xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Kynguyentravel.vn (qua số 0907 181 182, từ 8h – 17h30) về tour muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email info@kynguyentravel.com. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán tour trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết.

 

Thời gian được phép đổi hoặc hủy tour

 

Tại Văn phòng giao dịch của Kynguyentravel.vn, 55 Nguyễn Lâm, P.6, Q.10, TP.HCM trước ngày khởi hành tour.

 

Thủ tục đổi hủy tour

 

Khi hủy tour, Khách hàng sẽ bị phạt:

- Sau khi mua tour: 10% giá tour.

- Trước ngày khởi hành 7 ngày: 30% giá tour.

- Trước ngày khởi hành 5 ngày: 50% giá tour.

- Trước ngày khởi hành 3 ngày: 70% giá tour.

- Trước ngày khởi hành 2 ngày: 100% giá tour.

Sau khi nhận yêu cầu từ Khách hàng, công ty Kynguyentravel.vn sẽ có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý khách, để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.